LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI TOÁN?

✔ Toán học là môn học về tư duy và logic, là môn học quan trọng nhất của các kỳ thi, các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và cả trong cuộc sống. Học sinh có nền tảng toán vững chắc sẽ dễ dàng thành công hơn trên đường đời cũng như vượt qua các kỳ thi quan trọng.

✔ Tuy nhiên, do có nhiều nguyên nhân, đa phần học sinh chưa tìm được phương pháp học toán hiệu quả, vì vậy bộ não của học sinh không được kích thích đúng cách để việc học môn toán đạt kết quả nhất. Sau đây là một số bật mí của toánvui.vn để học sinh dù học kém đến mấy cũng có thể học giỏi toán, kết quả học tập sẽ được cải thiện nhanh chóng:

 1. Hiểu rõ cơ bản:

  Xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức cơ bản. Đảm bảo hiểu rõ các khái niệm và công thức cơ bản trước khi chuyển sang những phần nâng cao.

 2. Tự suy nghĩ:

  Hãy nỗ lực suy nghĩ hết sức mình để giải quyết bài toán, chỉ xem gợi ý (cách giải) sau khi bạn đã thực sự nỗ lực nhưng không thể tự giải quyết nó. Hãy hình dung thế này, bạn càng tự suy nghĩ thì bộ não của bạn sẽ càng tạo nên nhiều nếp nhăn giúp kiến thức, kỹ năng của bạn dễ dàng bám chặt vào bộ não, bạn sẽ hiểu rõ bản chất của bài toán đó và dĩ nhiên sẽ không bao giờ quên cách giải dạng bài đó.

 3. Thực hành liên tục

  Toán là một môn học nhất thiết phải thực hành (làm bài tập) thì mới hình thành kỹ năng tốt, trước tiên hãy xem cách giải trong các ví dụ trong sách, sau đó giải thêm vài bài toán có dạng tương tự và rồi tiếp tục nâng cao dần độ khó.

 4. Tạo lịch học hiệu quả:

  Lập kế hoạch học tập hàng ngày. Chia nhỏ thời gian cho các phần khác nhau của môn toán để tránh bị quá tải.

 5. Giải các đề thi mẫu:

  Làm nhiều đề thi mẫu để làm quen với cấu trúc đề, rèn kỹ năng giải bài trong thời gian giới hạn và xác định điểm yếu của mình và khắc phục để càng làm nhiều đề càng tiến bộ cả về kiến thức cũng như kỹ năng giải đề thi.

 6. Liệt kê những điều cần lưu ý và theo dõi tiến trình học tập:

  Lưu lại các chú ý quan trọng, công thức, và phương pháp giải bài tập vào một bảng điểm. Theo dõi tiến trình học tập và xác định những vấn đề cần cải thiện.

 7. Thiết Lập Mục Tiêu Học Tập:

  Đặt ra những mục tiêu học tập cụ thể và đo lường tiến triển của bạn theo thời gian.

 8. Giữ Tinh Thần Lạc Quan:

  Đối mặt với thách thức bằng tinh thần lạc quan, không sợ thất bại, hãy xem đó là cơ hội để học hỏi và cải thiện.

 9. Đăng ký học toán 1 kèm 1 qua zoom tại toánvui.vn:

  Học online qua zoom 1 kèm 1 với giáo viên giỏi top 1, cam kết học sinh tiến bộ theo lộ trình, học thử miễn phí, tặng 01 khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ (giá trị học phí 9.800.000đ) hoặc tặng khóa học 1 kèm 1 bám sát kiến thức tiếng Anh trên lớp (giá trị học phí 9.800.000đ) khi đăng ký học toán

✔ Toánvui.vn dạy học theo phương thức hoàn toàn khác, chúng tôi hướng dẫn học sinh học toán online bằng cách tương tác trực tiếp, 1 giáo viên kèm 1 học sinh qua zoom với phương pháp dạy học, lý giải từ gốc rễ kiến thức, học sinh theo học phải hiểu rõ bản chất của từng công thức, định lý để tiến bộ vững chắc dù trước đó học sinh hoàn toàn hổng kiến thức môn toán vẫn sẽ tiến bộ không ngừng để tiến tới học giỏi môn toán

✔ Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các học sinh, các gia đình và xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ và đặt lên hàng đầu, phụ huynh tin tưởng khi gửi gắm con em, học sinh luôn hứng khởi trong từng giờ học, vì vậy mà tiến bộ không ngừng.

✔ Chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ giáo viên toán nhiều kinh nghiệm sư phạm vì đã công tác trong nghề lâu năm…Với trình độ chuyên môn cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập cũng như trên đường đời của các em học sinh!