HỌC TOÁN ONLINE ZOOM 1 KÈM 1 – ƯU ĐÃI CỰC SỐC:

 1. HỌC THỬ MIỄN PHÍ!
 2. TẶNG (MIỄN PHÍ 100%) KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP (1 KÈM 1) CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN!

 

✔ Toán học là môn học về tư duy và logic, là môn học quan trọng nhất của các kỳ thi, các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và cả trong cuộc sống. Học sinh có nền tảng toán vững chắc sẽ dễ dàng thành công trên đường đời và vượt qua các kỳ thi quan trọng.

✔ Tuy nhiên, do không có điều kiện về thời gian, phụ huynh không thể đưa đón học sinh đến các trung tâm và lớp học toán offline truyền thống, việc học toán online thụ động qua video (thu sẵn) không thể kích thích não bộ học sinh để việc học được hiệu quả nhất.

✔ Tại đây, toánvui.vn dạy học theo phương thức hoàn toàn khác, chúng tôi hướng dẫn học sinh học toán online bằng cách tương tác trực tiếp, 1 giáo viên kèm 1 học sinh qua zoom với phương pháp dạy học, lý giải từ gốc rễ kiến thức, học sinh theo học phải hiểu rõ bản chất của từng công thức, định lý để tiến bộ vững chắc dù trước đó học sinh hoàn toàn hổng kiến thức môn toán.

✔ Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các học sinh, các gia đình và xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ và đặt lên hàng đầu, phụ huynh tin tưởng khi gửi gắm con em, học sinh luôn hứng khởi trong từng giờ học, vì vậy mà tiến bộ không ngừng.

✔ Chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ giáo viên toán nhiều kinh nghiệm sư phạm vì đã công tác trong nghề 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa….Với trình độ chuyên môn cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập cũng như trên đường đời của các em học sinh.

Thời Gian Rút Gọn

Giáo trình logic, xuyên suốt, lập luận vấn đề chặt chẽ giúp học sinh nắm chắc nền tảng kiến thức Toán cơ bản để tiến bộ nhanh mà vững chắc

Củng Cố Toàn Diện

Học sinh được củng cố ngay lập tức khi giảng viên phát hiện lỗ hổng kiến thức, tiến tới nâng cao kỹ năng học toán, làm bài tập và kỹ năng làm đề thi…

Cố Vấn Học Tập

Ngoài giảng viên chính, cố vấn học tập riêng sẽ hỗ trợ và bổ túc kiến thức Toán 24/7 cho từng học sinh trong suốt quá trình học tập.

Cam Kết – Bảo Hành

Toánvui.vn là nơi học Toán tại Việt Nam đi đầu trong chất lượng đạt chuẩn đầu ra của tất cả các học sinh theo học

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Các bạn có trình độ đầu vào môn Toán thấp, trung bình hoặc lười học, mất gốc muốn trở thành học sinh khá giỏi môn Toán

Các học sinh khá giỏi môn Toán muốn học toán tốt hơn nữa, luyện thi vào trường chuyên hoặc luyện thi vào các trường đại học tốp đầu

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

GIAI ĐOẠN 1 (Mục tiêu 6.5-7.0)

Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng

 • Củng cố, hoàn thiện kiến thức cơ bản
 • Làm quen với các dạng bài tập Toán cơ bản
 • Bổ sung kiến thức hổng sau khi làm đề
GIAI ĐOẠN 2 (Mục tiêu 7.0-8.0)

Nắm chắc kiến thức cơ bản

 • Hiểu và chứng minh được nguồn gốc từng công thức, mệnh đề, định lý…
 • Vận dụng thành thạo các công thức, mệnh đề, định lý để giải quyết tốt bài tập Toán
 • Phản xạ tốt và phát triển khả năng, kỹ năng học toán và làm đề thi
GIAI ĐOẠN 3 (Mục tiêu 8.0-9.5)

Tăng Cường Chuyên Sâu

 • Tăng tốc cải thiện hệ thống kiến thức
 • Luyện tập tăng tốc độ làm bài tập và làm đề thi môn Toán
 • Tăng cường thảo luận để nắm vững các dạng bài tập
 • Áp dụng chiến lược, chiến thuật nâng cao để đạt điểm cao nhất trong quá trình làm bài thi