GIA SƯ TOÁN LỚP 8 – HỌC LÀ GIỎI TOP 1

Toán học lớp 8 là khối kiến thức quan trọng để tạo kiến thức nền tảng toán cho năm học tiếp theo (năm học lớp 9) là môn học đặc biệt quan trọng trong các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và cả trong cuộc sống. Học sinh có nền tảng toán lớp 8 vững chắc sẽ có lợi thế rất lớn khi ngay trong năm học tiếp theo sẽ đối mặt kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều học sinh đang học tập chưa thực sự hiệu quả khi tiếp cận môn toán lớp 8 với cả phần hình học và đại số vì chưa có cách tiếp cận đúng hoặc thiếu người truyền lửa và tạo động lực học tập.

Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, dạy từ bản chất gốc của mọi kiến thức, học sinh theo học chúng tôi luôn có kết quả học tập đạt mức cao, tiến bộ vững chắc nhờ vào cách học theo hướng được gia sư kích thích tư duy, giúp học sinh có thể tự lập luận, giải thích logic để hiểu rõ kiến thức gốc của từng công thức, định lý, dù trước đó học sinh hoàn toàn hổng kiến thức môn toán.

Chúng tôi muốn mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được toánvui.vn kiểm soát rất chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi học tập trong và ngoài giờ học, vì vậy mà tiến bộ không ngừng.

Là đội ngũ gia sư, giáo viên, sinh viên giỏi, kinh nghiệm dạy toán lớp 8 lâu năm, với trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập cũng như trên đường đời của các em học sinh.

LỘ TRÌNH HỌC

GIAI ĐOẠN 1
XÂY DỰNG KIẾN THỨC NỀN TẢNG
  • Củng cố, hoàn thiện kiến thức cơ bản
  • Làm quen với các dạng bài tập Toán cơ bản
  • Bổ sung kiến thức hổng sau khi làm đề
GIAI ĐOẠN 2

Nắm chắc kiến thức cơ bản

  • Hiểu và chứng minh được nguồn gốc từng công thức, mệnh đề, định lý…
  • Vận dụng thành thạo các công thức, mệnh đề, định lý để giải quyết tốt bài tập Toán
  • Phản xạ tốt và phát triển khả năng, kỹ năng học tập và làm đề thi
GIAI ĐOẠN 3

Tăng Cường Chuyên Sâu

  • Tăng tốc cải thiện hệ thống kiến thức
  • Luyện tập tăng tốc độ làm bài tập và làm đề thi môn Toán
  • Tăng cường thảo luận để nắm vững các dạng bài tập
  • Áp dụng chiến lược, chiến thuật nâng cao để đạt điểm cao nhất trong quá trình làm bài thi

6 ĐIỂM NHẤN TẠI TOÁNVUI.VN

1
cá nhân hóa giáo trình
Giúp học sinh cải thiện lỗ hổng kiến thức toán và tiến bộ nhanh hơn (khác với học truyền thống, một giáo trình dành cho tất cả học sinh)
2
tạo động lực
Tích điểm thưởng tạo động lực để học sinh học tập hăng say (khác với học truyền thống, động lực học tùy thuộc tâm trạng của học sinh)
3
giáo viên giỏi top 1%
Tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên top 1, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao và dạy học từ tâm đam mê
4
Đội ngũ hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ học sinh mọi lúc khi cần, hỗ trợ học sinh 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần
5
Theo sát tiến độ học tập
Khác với học truyền thống (thiếu sự cập nhật tiến độ học tập của từng học sinh từ giáo viên)
6
Quyền lợi học sinh
Tham gia các hoạt động ngoại khoá & vinh danh những học sinh có thành tích tốt trong quá trình học gia sư toán lớp 8 tại toánvui.vn

HỌC PHÍ THAM KHẢO…