GIA SƯ TOÁN LỚP 12 – HỌC LÀ ĐỖ ĐẠI HỌC TOP!

Toán học lớp 12 là khối kiến thức rất quan trọng của chương trình toán THPT, môn học về tư duy và logic, môn học quan trọng nhất của kỳ thi THPT quốc gia, và cũng là môn học đặc biệt quan trọng trong các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và cả trong cuộc sống. Học sinh có nền tảng toán lớp 12 vững chắc sẽ thành công hơn khi đối mặt các kỳ thi quan trọng, nhất là kỳ thi THPT quốc gia.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều học sinh đang gặp khó khăn khi tiếp cận khối kiến thức này với cả phần hình học và phần giải tích. Chúng tôi, toánvui.vn có phương pháp giảng dạy tiến bộ, dạy từ bản chất gốc của mọi kiến thức, học sinh theo học chúng tôi luôn có kết quả học tập đạt mức cao, tiến bộ vững chắc nhờ vào việc hiểu rõ kiến thức gốc của từng công thức, định lý, kể cả mặc dù trước đó học sinh hoàn toàn hổng kiến thức môn toán.

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các học sinh, các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi trong học tập, vì vậy mà tiến bộ không ngừng.

Chúng tôi, đội ngũ gia sư toán khối 12 được thành lập bởi những giáo viên giỏi, sinh viên giỏi, rất nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học vì đã công tác trong lĩnh vực này 5 năm (đối với giáo viên), 10 năm hoặc lâu hơn nữa….Với trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập cũng như trên đường đời của các em học sinh.

6 ĐIỂM NHẤN CỦA TOÁNVUI.VN

1
cá nhân hóa giáo trình
Giúp học sinh cải thiện lỗ hổng kiến thức toán và tiến bộ nhanh hơn (khác với học truyền thống, một giáo trình dành cho tất cả học sinh)
2
tạo động lực
Tích điểm thưởng tạo động lực để học sinh học tập hăng say (khác với học truyền thống, động lực học tùy thuộc tâm trạng của học sinh)
3
giáo viên giỏi top 1%
Tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên top 1, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao và dạy học từ tâm đam mê
4
Đội ngũ hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ học sinh mọi lúc khi cần, hỗ trợ học sinh 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần
5
Theo sát tiến độ học tập
Khác với học truyền thống (thiếu sự cập nhật tiến độ học tập của từng học sinh từ giáo viên)
6
Quyền lợi học sinh
Tham gia các hoạt động ngoại khoá & vinh danh những học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tại toánvui.vn

HỌC PHÍ THAM KHẢO…