ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

(Đăng ký ngay đề học thử miễn phí và nhận ưu đãi học phí lên tới 40%)  HỌC CÙNG TOÁNVUI.VN – GIỎI TOP 1 CÙNG GIA SƯ TOP 1

  Học thử miễn phí – Nâng trình chỉ sau 1 tháng

  ✔ Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các con phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn, việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

  ✔  Chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5.000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

  ✔ Đội ngũ gia sư giỏi xuất sắc và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên từng “tôi” lên những thủ khoa hàng đầu tại các trường học danh giá.

  ✔ Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn được thầy cô kèm cặp sát sườn, hứng khởi và tiến bộ không ngừng.

  ✔ Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

  GIỎI TOP 1 CÙNG GIA SƯ TOP 1!

  ĐIỂM KHÁC BIỆT:

  1
  cá nhân hóa giáo trình
  Giúp học sinh cải thiện lỗ hổng kiến thức và tiến bộ nhanh hơn (khác với học truyền thống, một giáo trình dành cho tất cả học sinh)
  2
  tạo động lực
  Tích điểm thưởng tạo động lực để học sinh học tập hăng say (khác với học truyền thống, động lực học tùy thuộc tâm trạng của học sinh)
  3
  giáo viên giỏi top 1%
  Tương tác trực tiếp 1-1 như học trực tiếp offline, công nghệ chia sẻ màn hình giúp học sinh nhìn rõ, nghe rõ và tập trung nhất
  4
  Đội ngũ hỗ trợ 24/7
  Hỗ trợ học sinh mọi lúc khi cần, hỗ trợ học sinh 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần
  5
  Theo sát tiến độ học tập
  Khác với học truyền thống (thiếu sự cập nhật tiến độ học tập của từng học sinh từ giáo viên)
  6
  Quyền lợi học sinh
  Tham gia các hoạt động ngoại khoá & vinh danh

  GIỎI TOP 1 CÙNG GIA SƯ TOP 1

  BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO

  cấp họcgia sư sinh viêngia sư giáo viên
  TIỂU HỌC120.000Đ/120P200.000Đ/90P
  THCS150.000Đ/120P250.000Đ/90P
  THPT170.000Đ/120P290.000Đ/90P
  ONLINE120.000Đ/120P200.000Đ/90P