GIA SƯ TOÁN TOP 1 – HỌC LÀ GIỎI TOP 1

Toán học là môn học về tư duy và logic, là môn học quan trọng nhất của kỳ thi đại học, và cũng là môn học đặc biệt quan trọng trong các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và cả trong cuộc sống. Học sinh có nền tảng toán vững chắc sẽ dễ dàng thành công trên đường đời và vượt qua các kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi THPT quốc gia.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều học sinh đang gặp khó khăn khi tiếp cận môn toán với cả phần hình học, đại số và giải tích. Đội ngũ gia sư toán của chúng tôi với phương pháp giảng dạy, lý giải từ bản chất gốc của vấn đề, học sinh theo học luôn có kết quả đầu ra đạt mức cao và tiến bộ vượt bậc nhờ vào việc hiểu rõ kiến thức gốc của từng công thức, định lý, kể cả mặc dù trước đó học sinh hoàn toàn hổng kiến thức môn toán.

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các học sinh, các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi, các gia sư toán chuyên nghiệp kiểm soát rất chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi trong học tập, vì vậy mà tiến bộ không ngừng.

Chúng tôi được thành lập bởi đội ngũ gia sư toán là giáo viên giỏi, sinh viên giỏi, rất nhiều kinh nghiệm sư phạm vì đã công tác trong lĩnh vực này 5 năm (đối với giáo viên), 10 năm hoặc lâu hơn nữa….Với trình độ chuyên môn cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập cũng như trên đường đời của các em học sinh.

LỘ TRÌNH HỌC CÙNG GIA SƯ TOÁN TOÁNVUI.VN

GIAI ĐOẠN 1

Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng

  • Củng cố, hoàn thiện kiến thức cơ bản
  • Làm quen với các dạng bài tập Toán cơ bản
  • Bổ sung kiến thức hổng sau khi làm đề
GIAI ĐOẠN 2

Nắm chắc kiến thức cơ bản

  • Hiểu và chứng minh được nguồn gốc từng công thức, mệnh đề, định lý…
  • Vận dụng thành thạo các công thức, mệnh đề, định lý để giải quyết tốt bài tập Toán
  • Phản xạ tốt và phát triển khả năng, kỹ năng học tập và làm đề thi
GIAI ĐOẠN 3

Tăng Cường Chuyên Sâu

  • Tăng tốc cải thiện hệ thống kiến thức
  • Luyện tập tăng tốc độ làm bài tập và làm đề thi môn Toán
  • Tăng cường thảo luận để nắm vững các dạng bài tập
  • Áp dụng chiến lược, chiến thuật nâng cao để đạt điểm cao nhất trong quá trình làm bài thi

ĐIỂM NHẤN CỦA CHÚNG TÔI:

1
cá nhân hóa giáo trình
Giúp học sinh cải thiện lỗ hổng kiến thức toán và tiến bộ nhanh hơn (khác với học truyền thống, một giáo trình dành cho tất cả học sinh)
2
tạo động lực
Tích điểm thưởng tạo động lực để học sinh học tập hăng say (khác với học truyền thống, động lực học tùy thuộc tâm trạng của học sinh)
3
giáo viên giỏi top 1%
Tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên top 1, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao và dạy học từ tâm đam mê
4
Đội ngũ hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ học sinh mọi lúc khi cần, hỗ trợ học sinh 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần
5
Theo sát tiến độ học tập
Khác với học truyền thống (thiếu sự cập nhật tiến độ học tập của từng học sinh từ giáo viên)
6
Quyền lợi học sinh
Tham gia các hoạt động ngoại khoá & vinh danh những học sinh có thành tích tốt trong quá trình học cùng gia sư toán tại toánvui.vn

HỌC PHÍ THAM KHẢO…